LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC NINH, BẮC GIANG

  intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com       098 33 66. 369

LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC NINH - BẮC GIANG

LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC NINH - BẮC GIANG

Giá : 0 vnđ

  Email : intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com

  Hotline : 098 33 66. 369Mô tả chi tiết

TÂN VIỆT - Đơn vị LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC NINH, BẮC GIANG Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, tôn, sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà, làm Tranh Đèn LED siêu mỏng - Tranh điện, làm các loại biển chỉ dẫn, biển nội quy, biển phòng ban cho các tòa nhà, các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Bắc Ninh; Khu công nghiệp Tiên Sơn, Quế Võ 1.2,3. Khu công nghiệp Yên Phong 1.2.3. Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn. Khu công nghiệp HANAKA. tại Bắc Giang; KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH TRÁM, KHU CÔNG NGHIỆP QUANG CHÂU. KHU CÔNG NGHIỆP SONG KHE – NỘI HOÀNG. KHU CÔNG NGHIỆP VÂN TRUNG. KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN. CỤM CÔNG NGHIỆP ĐỒI NGÔ. CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH VÀ CỤM CÔNG NGHIỆP TRẤN VÔI. CỤM CÔNG NGHIỆP AN CHÂU. CỤM CÔNG NGHIỆP HỒNG THÁI. CỤM CỘNG NGHIỆP ĐỒNG ĐÌA. CỤM CÔNG NGHIỆP BỐ HẠ. CỤM CÔNG NGHIỆP HỒNG GIANG I VÀ II. CỤM CÔNG NGHIỆP TÂM AM. CỤM CÔNG NGHIỆP XƯƠNG GIANG I. CỤM CÔNG NGHIỆP XƯƠNG GIANG II. CỤM CÔNG NGHIỆP DĨNH KẾ. CỤM CÔNG NGHIỆP THỌ XƯƠNG. CỤM CÔNG NGHIỆP ĐA MAI. CỤM CÔNG NGHIỆP THỊ TRẤN CHŨ… 

TÂN VIỆT - ĐƠN VỊ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP TẠI BẮC NINH - BẮC GIANG - HÀ NỘI

Với chính sách thông thoáng và cởi mở của Việt Nam và chính quyền tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang thì Các khu công nghiệp là nơi thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, khai thác. Trong đó các khu công nghệ, khu chế xuất, nhà máy được mọc nên nhanh chóng. Dòng vốn đầu tư nước ngoài, nhất là của những công ty, tập đoàn lớn đang dịch chuyển đến Việt nam. Cũng bởi vì lẽ đó mà nhu cầu làm biển quảng cáo khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại BẮC NINH - BẮC GIANG tăng nhanh là điều dễ hiểu.
Biển khu công nghiệp

biển khu cn mới tại đồng nai
khu công nghiệp

Biển khu công nghiệp
mẫu các loại chữ QC
Biển led khu đô thị khu công nghiệp
mẫu biển khu cn cao cấp

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO Ở CÁC KHU CÔNG NGHIỆP 

BẮC NINH - BẮC GIANG

Ở các khu công nghiệp biển quảng cáo thường được dùng làm biển cổng, biển ra vào, các loại biển quảng cáo thương hiệu chạy dọc xung quanh nhà máy và hệ thống biển quy định, chỉ dẫn trong nhà máy. Mỗi loại biển hiệu quảng cáo thì chất liệu thiết kế của mỗi loại biển lại có một phong cách riêng biệt như:

BIỂN CỔNG NHÀ MÁY - KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC NINH - BẮC GIANG

  • Đây là loại biển hiệu thường được đặt ở phần tường đá ngoài cổng với màu sắc nổi bật. Kèm theo đó là logo, các chữ nổi giới thiệu thông tin địa chỉ của nhà máy đó. Các chữ này thường được làm bằng inox, mica và một số loại vật liệu khác.

BIỂN ĐẶT TRÊN KHU VỰC NHÀ XƯỞNG TẠI BẮC NINH - BẮC GIANG

  • Các loại biển này thường được làm bằng chất liệu alu, tôn sơ tĩnh điện hoặc inox. Biển nhà xưởng thường làm rất to trước các khu vực nhà xưởng, ví dụ, khu nhà A, khu nhà D…trên có thể có thêm logo nhận diện và chỉ định công việc riêng biệt. Loại biển hiệu này giống như các loại biển hiệu trên nóc các tòa nhà, chung cư mà chúng tôi vẫn thi công.

BIỂN NỘI QUY

  • Biển nội quy là một loại biển thường xuất hiện trước cổng, xảnh ra vào khu công nghiệp, công ty, và những nhu vực làm việc của thợ kỹ thuật, công nhân. Nó thậm trí còn được treo ở những khu vực văn phòng làm việc…Việc sử dụng các loại biển nội quy này sẽ gián tiếp chuyền đạt những quy định, quy tắc của nhà máy, khu công nghiệp như nội quy về giờ giấc làm việc, cách thức ăn mặc, trang bị bảo hộ, nội quy về ra vào, quy định về các xắp xếp tổ chức lao động, cơ cấu tổ chức công việc…Việc có những biển hiệu nội quy nơi làm việc sẽ thể hiện sự quy củ, quy mô, cách thức tiến hành, vận hành của một nhà máy, xí nghiệp…bài bản và chuẩn mực. Nó luôn là những quy tắc mà tất cả cán bộ nhân viên, công nhân trong công ty đó phải tuân theo.

BIỂN CHỈ DẪN 

  • Khác với các loại biển chỉ dẫn cho các tòa nhà chung cư, khu đô thị thì biển chỉ dẫn cho các khu công nghiệp, trong các nhà máy sản xuất, công xưởng thường được làm khá đơn giản nhưng phải nổi bật, rõ ràng. Để qua đó các nhân viên và khách khi đến làm việc có thể nắm được các thông tin chính xác và đơn giản nhất.

Tác dụng của bảng chỉ dẫn khu công nghiệp BẮC NINH - BẮC GIANG

Bảng chỉ dẫn – biển chỉ dẫn là thứ không thể thiếu tại các khu công nghiệp bởi nó giúp cho người dùng nắm bắt được các vị trí của từng khu vực trong nhà máy, xí nghiệp một cách dễ dàng như: khu nhà xưởng, khu sản xuất, kho hàng, bãi để xe, nhà ăn cho công nhân, khu vệ sinh, nhà văn phòng…và cảnh báo cho mọi người về những khu vực cấm hay những nội quy của công ty như: cảnh báo thoát hiểm, quy định khi làm việc…Nếu không có biển chỉ dẫn, thì với một nơi có diện tích rộng và nhiều công trinh như khu công nghiệp, những người công nhân cũng như đối tác khách hàng muốn tìm kiếm những địa điểm mong muốn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

TÂN VIỆT nhận thiết kế, thi công biển chỉ dẫn khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp
Bảng chỉ dẫn hay biển hiệu chỉ dẫn ngày càng được thiết kế đa dạng về mặt chất liệu, và ngày càng được làm tinh tế đẹp đẽ bắt mắt, nhằm nâng cao hiệu quả công việc, thu hút tầm nhìn.
Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một bảng hiệu thẩm mỹ, chất lượng nhất theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết:

Tiêu chí;

  • Thiết kế biển hiệu đúng theo yêu cầu của khách hàng

  •  Chất lượng vật liệu làm biển tốt nhất, độ bền cao, bảo hành dài hạn

  •  Quy trình thiết kế, thi công nhanh chóng, an toàn, chính xác

  • Sản phẩm biển hiệu mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, chuyên nghiệp

  • Biển chỉ dẫn khu công nghiệp, tòa nhà, nhà máy

Tại sao bạn cần tìm một Đơn vị Làm biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp? Làm cho các khu công nghiệp tại BẮC NINH, BẮC GIANG

Một điều chắc chắn rằng khi đơn vị bạn muốn làm biển quảng cáo thì việc đầu tiên bạn nghĩ tới là lựa chọn cho mình một đơn vị làm biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp - Tân Việt vinh dự được đánh giá là 1/10 đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội, tính chuyên nghiệp của chúng tôi ở đây thể hiện trong các khâu, các công đoạn của việc làm biển hiệu quảng cáo. Từ khâu khảo sát thực tế, nắm bắt ý tưởng nội dung để lên một thiết kế quy chuẩn và sáng tạo, tới việc ký hợp đồng và tiến hành sản xuất biển bảng, và cuối cùng là thi công hoàn thiện, là cả một chuỗi gắn kết rất chặt chẽ. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được đơn vị chúng tôi đẩy lên một tầm cao mới bới sự chuyên nghiệp của mình. 

Các đối tác làm biển chuyên nghiệp

KHẢO SÁT - TƯ VẤN - THIẾT KẾ CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP

Phải nói rằng, đây là khâu vô cùng quan trọng; Một thiết kế đẹp, sáng tạo và đạt chuẩn là một thiết kế phải phù hợp với nội dung nghành nghề và văn hóa của doanh nghiệp, trong đó hội tụ đủ những nội dung cần chuyền tải, màu sắc, kích cỡ, vật tư vật liệu sẽ được sử dụng... Một biển hiệu có sức lôi cuốn khách hàng, gây được ấn tượng, sự tò mò của khách hàng thì rất cần thiết có sự sáng tạo của thiết kế, những khách hàng tiềm năng sẽ bị lôi cuốn bởi những tấm biển hiệu độc đáo bắt mắt, và chắc chắn một điều là, doanh nghiệp của bạ sẽ phát triển từ đây.

SẢN XUẤT BIỂN HIỆU

Đây cũng là khâu mấu chốt quyết định cho những sản phẩm biển bảng, một sản phẩm chữ nổi, chữ hút nổi, biển bạt hay biển mica, biển inox..sẽ thuyết phục được khách hàng bằng tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhưng giá cả phải hợp lý. Doanh nghiệp làm biển quảng cáo cần đầu tư về hệ thống nhà xưởng, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại và cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đội ngũ OTK chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi - Công ty quảng Cáo Tân Việt đã hội tụ đủ những yếu tố đó.

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Một trong những công đoạn cuối cùng của việc làm biển quảng cáo là khâu thi công hoàn thiện, ở khâu này đơn vị chúng tôi được đánh giá là rất chuyên nghiệp, với những giải pháp thi công hợp lý và tối ưu được đặt ra để đảm bảo cho việc an toàn, tính thẩm mỹ luôn luôn là ưu tiên số 1. 
Quý vị sẽ thực sự an tâm khi có sự lựa chọn đúng đắn một đơn vị làm quảng cáo chuyên nghiệp để phục vụ cho những lợi ích của mình, gạt bỏ đi những suy nghĩ lo toan về việc làm thương hiệu hay phát triển thương hiệu như thế nào cho đúng. Nếu có nhu cầu về làm biển bảng, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0983366369 

Những thông tin liên quan về việc làm biển quảng cáo mời quý vị tham khảo:

LÀM BIỂN PHÒNG BAN – BIỂN CHỨC DANH - BIỂN CÔNG TY

Biển phòng ban – biển chức danh biển Công Ty có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung lại có 4 loại vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất các loại biển hiệu quảng cáo làm các loại biển phòng ban biển công ty và biển chức danh. Cụ thể các loại vật liệu phổ thông đó bao gồn: Mica – INOX – Đồng – Alumi
Biển phòng ban, công ty

BIỂN ĐỒNG BIỂN INOX, BIỂN TÔN

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ... Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO BẰNG CHẤT LIỆU MICA

Mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều  để làm bề mặt biển, từ những loại biển lớn như biển quảng cáo tòa nhà cho đến các loại biển nhỏ dùng để làm biển quảng cáo cho các cửa hàng cửa hiệu thì đa phần làm bằng Mica. Mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn... những vật liệu này được sử dụng làm chân chữ.

ĐÈN LED SIÊU MỎNG - TRANH ĐIỆN ĐÈN LED

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đèn led và kỹ thuật in với độ phân giải cao. Biển hộp đèn siêu mỏng  ngày càng được ưa chuộng và có nhiều cải tiến hơn. Với sự sang trọng và khả năng thu hút sự chú ý cao, biển hộp đèn siêu mỏng được dùng trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền rất hiệu quả. Đặc biệt, giá cả của loại biển hộp đèn quảng cáo này ngày một giảm do giá thành của vật tư giảm và công nghệ ngày một phát triển hơn

LÀM BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TÒA NHÀ BẰNG ALUMI

Aluminium là chất liệu tổng hợp nhôm nhựa có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường, Alumi ngoài trời thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 1,2 – 2,4m) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thị công, ít bị biến dạng. Trong quá trình sản xuất thường kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led chuyên dụng để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ CHÂN ĐỨNG - MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GHÉP KHỔ LỚN

Tân Việt chuyên thi công Màn hình quảng cáo điện tử chân đứng - Màn hình ghép khổ lớn quảng cáo, sản xuất thi công các loại biển quảng cáo điện tử, biển màn hình ma trận, biển hiệu Màn hình quảng cáo điện tử chân đứng - Màn hình ghép khổ lớn trong các đại sảnh tòa nhà, phòng họp, phòng tiệc cưới, các showroom trưng bày sản phẩm hoặc khu vực trưng bày quảng cáo các mặt hàng cao cấp, các loại Màn hình của chúng tôi đến từ các thương hiệu danh tiếng như LG, samsung...

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN VIÊT - Trụ sở: Số 6/ 569 Nguyễn Hoàng Tôn
Xưởng sx Biển Quảng Cáo - Số 573  Nguyển Hoàng Tôn, X Đỉnh
thicongbienhieu.vn -  Hotline: 098 33 66 369 ; Zalo; 098 33 66 369 - 098 33 88 696
 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 098 33 66 369

email : 098.33.66.369

Zalo : 098 33 66 369

Hotline : 098 33 66.369

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT